เปลี่ยนรูปแบบ

เปลี่ยนรูปแบบ
ธนาคารกรุงไทย
ชื่อ โชติกา พาวงษ์อามาตร
เลขที่ 8830176389
สาขา เทสโก้โลตัสศาลายา
ธนาคารกรุงเทพ
ชื่อ โชติกา พาวงษ์อามาตร
เลขที่ 1400993463
สาขา นนทบุรี
ธนาคารกสิกรไทย
ชื่อ โชติกา พาวงษ์อามาตร
เลขที่ 3912778214
สาขา เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์

เปลี่ยนรูปแบบ

เปลี่ยนรูปแบบ
User Name
Password
สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน

เปลี่ยน Fanpage URL

เปลี่ยนรูปแบบ

เปลี่ยนรูปแบบ

ACT IandII
 


   ชื่อสินค้า : ACT IandII
รหัสสินค้า : A000000014

ปรับปรุงล่าสุด : 16/4/2561
เข้าดูสินค้า : 1528 ครั้ง


เลือกจำนวนสินค้า :
    


รายละเอียดสินค้า      วิจารณ์สินค้า      สอบถามสินค้า

ACT I&II ครีมและเซรั่ม ย้อนวัย

 

ACT I มีส่วนผสมหลักที่สำคัญคือ

- Sacha Inchi Oil น้ำมันถั่วดาวอินคา
เป็นน้ำมันที่ช่วยรักษา ความหลากหลายของสภาวะความผิดปกติของร่างกายมนุษย์ น้ำมันถั่วดาวอินคา ไม่มี คอเลสเตอรอล และมี โอเมก้า 3,6 ,9 วิตามิน A,E ช่วยในการปรับระดับ คอเลสเตอรอลในกระแสเลือด และยังป้องกันการแข็งตัวของเลือด โดยการรักษาระดับไขมันอิ่มตัวในกระแสเลือดให้เหมาะสม ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง ป้องกันการเกิดโรคเบาหวาน ลดน้ำหนัก ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด รักษาความลื่นไหลและเสริมความแข็งแกร่งของเยื่อหุ้มเซลล์ ช่วยลดการอักเสบของหลอดเลือด โรคไขข้อ รักษาโรคผิวหนัง หอบหืด แผลต่างๆ ไมเกรน ต้อหิน มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน ของร่างกาย ทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง ขนส่งออกซิเจนเครือข่าย จากเซลล์ของเลือดไปยังเนื้อเยื่อ รักษาอาการ ไตทำงานผิดปกติ ช่วยปรับสภาพให้การทำงานเหมาะสม

- Hyaluronic Acid

สามารถในการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และเร่งกระบวนการหายของแผล ทำให้นำมาเป็นจุดขายของหลายผลิตภัณฑ์แบนรด์เนมตามท้องตลาด เป็นเวชสำอางดูแลริ้วรอย ความไม่สดใสของผิว ใช้เป็นสารออกฤทธิ์ที่สำคัญร่วมกับโคเอ็นไซม์-คิวเทน , วิตามิน , ต้านอนุมูลอิสระ และจำหน่ายในคลินิกต่างๆเพื่อดูแลผิวเพราะมีความอ่อนโยนและปลอดภัยไม่มีผล ข้างเคียงใดๆ ปัจจุบันนำมาใช้เป็นผลิตภัณฑ์ทาผิวแล้วยังผลิตเพื่อนำมาใช้ฉีดเพื่อแก้ไขจุด บกพร่องบนใบหน้า ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลกตอนนี้แล้วว่าปลอดภัย สามารถสลายได้เองตามธรมชาติ

- Phytoestrogens

ฮอร์โมนพืชนี้ที่มีการผลิตในโรงงานและปรับการเจริญเติบโตและการพัฒนาของพวกเขาแทนที่ estrogens ธรรมชาติสารดังกล่าวแน่นอนไม่สามารถ แต่พวกเขาอย่างมีนัยสำคัญสามารถปรับปรุงสถานะของสุขภาพในโอกาสที่แตกต่างกันในช่วงวัยหมดประจำเดือน phytoestrogens สำหรับผู้หญิงที่มีประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสารดังกล่าวเพื่อป้องกันไม่ให้การพัฒนาของโรคของระบบหัวใจและหลอดเลือด, ป้องกันการชะล้างแคลเซียมจากกระดูกภายใต้อิทธิพลของ phytoestrogens ช้าลงริ้วรอยของผิวปกติกระบวนการเผาผลาญอาหารในผิวชั้นหนังแท้ก็ป้องกันไม่ให้เกิดความแห้งกร้านและริ้วรอยที่เพิ่มขึ้น

- GFC (from milk protein) 

ได้จาก colostrum (หัวน้ำนมแรกคลอด) ช่วยกระตุ้นเซลล์ในชั้นหนังกำพร้า ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก เผยผิวใหม ช่วยเพิมการผลิตคอลลาเจนที่ทำให้ผิวเต่งตึง เพิ่มกรดไฮยาลูโรนิก ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน เพิ่มอิลาสตินที่ทำให้ผิวยืดหยุ่น ไม่หย่อยคล้อย และเพิ่ม Fibroblast (เซลล์ผิวที่คอยผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน) และยังช่วยเพิ่มความหนาของชั้นหนังแท้ของผิว

 

 

ACT II มีส่วนผสมหลักที่สำคัญคือ

วิตามิน E ธรรมชาติสกัดจากถั่วเหลืองบริสุทธิ์ และน้ำมันแร่สกัดบริสุทธิ์จากดาวอินคา

 

วิธีการใช้ 

ก่อนการแต่งหน้า หยดน้ำมันดาวอินคา 2-3 หยด ผสมกับครีม ACT I ลงบนนฝ่ามือ แล้วทาให้ทั่วใบหน้า และหางตา เน้นนวดคลึงเบาๆ และใช้นิ้วเคาะเบาๆ บริเวณที่มีรอยตีนกาหรือริ้วรอย เป็นพิเศษประมาณ 30 วินาที - 1 นาที  เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการซึมซับสู่ผิว

 

 

 

***หมายเหตุ ผลลัพธ์จากการใช้สินค้าอาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล/สภาพผิวพรรณ

 

รับสมัครตัวแทนขายอาหารเสริม, รับสมัครตัวแทนขายสินค้า, รับสร้างแบรนด์สินค้า, ตัวแทนขายเครื่องสำอาง, ขายอาหารเสริมสเต็มเซลล์, เครื่องสำอางผิวขาว, เครื่องสำอางแก้สิวฝ้ากระ, อาหารเสริมขายดี, อาหารเสริมมาใหม่

 
   
หน้าหลัก    |    โปรโมชั่น    |       เว็บบอร์ด    |    วิธีสั่งซื้อ    |    แจ้งชำระเงิน    |    เช็คการส่งสินค้า    |    การโอนเงิน    |    ติดต่อร้านค้า
©2013 by www.iyoungsecret.com All Right Reservs
เปลี่ยนรูปแบบ